[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Công ty TNHH Dũng Tân - 15 năm khẳng định thương hiệu tranh đá quý hàng đầu Việt Nam

02-12-2022

(WOWTIMES - VIETKINGS) Xuất phát điểm là Cơ sở sản xuất tranh đá quý Dũng Oanh và nay là Công ty TNHH Dũng Tân, với phương châm "Chất lượng khẳng định thương hiệu", những sản phẩm tranh đá quý Dũng Tân đã chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng và dần dần chiếm lĩnh thị trường Thái Nguyên, thị trường trong nước và vươn ra một số thị trường nước ngoài.

 

 

Ảnh: dungtan.vn

 

 
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 27/3/2007: Cơ sở sản xuất tranh đá quý Dũng Oanh ra đời.
 
Ngày 28/8/2008: Khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao, đòi hỏi phải mở rộng sản xuất, Công ty TNHH Dũng Tân được thành lập.
 

 

 

Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân

 

Ngày 4/10/2011: Vốn có niềm đam mê với thú chơi cây cảnh cùng các loại sinh vật cảnh khác, ông Lê Văn Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Dũng Tân đã quyết định mở Trung tâm Thương mại Tổng hợp đá quý - Tranh đá quý - Cây cảnh - Nhà hàng ẩm thực Dũng Tân.
 
Năm 2012: Bức tường tranh đá nghệ thuật (dài 250m, cao 2,5m, diện tích 625m2) chạy xung quanh khuôn viên của công ty, vừa tạo cảnh quan đẹp lại vừa mang tính nghệ thuật cao đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung "Bức tranh được ghép bằng chất liệu đá nghệ thuật dài nhất Việt Nam". Đó là một bức tranh lớn được ghép từ nhiều bức tranh nhỏ, làm từ các loại đá tự nhiên như sa thạch, granite, hoa cương, ... Mỗi bức tái hiện sống động cuộc sống bình dị, gần gũi, thanh bình của người dân nông thôn Việt Nam.
 
Ngày 25/10/2013: Công ty TNHH Dũng Tân xác lập Kỷ lục Châu Á với tác phẩm "Cửu Long tranh châu". Đây là một tác phẩm được chế tác từ ngọc Pakistan nguyên khối qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Đài Loan. Từng chi tiết được chạm trổ tinh xảo thể hiện trình độ chế tác bậc thầy của những nghệ nhân.

 

 

 

Tác phẩm là biểu tượng của sức mạnh thiêng liêng, của sự cao quý và quyền lực. (Ảnh: Internet)

 
Ngày 16/4/2017: Khai trương Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân.
 
 

 

 

Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân

 
Năm 2020: Trở thành Trung tâm Thương mại Tổng hợp đá quý - Tranh đá quý - Cây cảnh - Nhà hàng ẩm thực Dũng Tân hàng đầu tại Thái Nguyên. Đón hàng chục ngàn lượt khách hàng, du khách gần xa đến tham quan, mua sắm và thưởng thức ẩm thực.
 

Ngày 6/12/2020: Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 40 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. 

 

 

 

Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân


Tại Hội ngộ, Công ty TNHH Dũng Tân đã nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam với "Khu sân vườn - hồ cá Koi Nhật Bản sử dụng nhiều đá bán quý nhất tại Việt Nam" từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings.

 

 

 

Ông Lê Văn Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Dũng Tân (thứ 2 từ phải qua) nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam.

 
CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH
 
Khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao, tên tuổi Tranh đá quý Dũng Tân được nhiều bạn hàng trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn. Với lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đá quý bao gồm:

- Sản xuất và kinh doanh tranh đá quý.

- Chế tác đồ trang sức gắn đá quý tự nhiên.

- Kinh doanh đá cảnh, đá phong thủy, đá năng lượng.

 

 

 

 Ảnh: dungtan.vn

 

Vốn có niềm đam mê với thú chơi cây cảnh cùng các loại sinh vật cảnh khác, ông Lê Văn Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Dũng Tân đã khai trương Trung tâm Thương mại Tổng hợp: Đá quý - Tranh đá quý - Cây cảnh - Nhà hàng ẩm thực Dũng Tân tại Km 20, quốc lộ 3, tổ dân phố Khuynh Thạch, phường Cải Đan, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Nằm trên diện tích 11.000m2, Trung tâm thương mại là khu sinh thái thu nhỏ với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo. 

 

 

 

 Ảnh: dungtan.vn

 

Khi Trung tâm thương mại tổng hợp ra đời, các lĩnh vực kinh doanh đã được mở rộng và phát triển bao gồm:

- Kinh doanh cây cảnh, chim cảnh, cá cảnh.

- Kinh doanh dịch vụ nhà hàng ẩm thực.

 

Không dừng lại ở đó, nắm bắt nhu cầu du lịch gắn liền với sinh thái, đồng thời muốn chia sẻ, quảng bá những tác phẩm cây đá độc đáo đến với đông đảo du khách gần xa, công ty đã đầu tư xây dựng khu sinh thái, mở rộng quy mô của Trung tâm lên 60.000m2 bao gồm các hạng mục: Công viên đá, Hồ cá KOI Nhật Bản, Bể bơi, Hồ sinh thái, Vườn hoa, Vườn cây cảnh, Vườn chim thú, …

 

 

 

Sau khi đi vào hoạt động, Trung tâm thương mại Dũng Tân là một điểm đến thăm quan, mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn và lý tưởng khi đến với Thái nguyên, thu hút du khách đến thăm quan, vui chơi mỗi ngày. (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - DU LỊCH DŨNG TÂN

Với khuôn viên xanh mát, nhiều sản phẩm độc đáo, giá trị cao cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, Dũng Tân là trung tâm thương mại tổng hợp với nhiều loại hình kinh doanh đẳng cấp như: Tranh đá quý, Đá phong thủy, Cây cảnh, Nhà hàng ẩm thực, Café - Đồ ăn nhanh, Công viên đá, Hồ cá KOI Nhật Bản, Bể bơi, Hồ sinh thái.

Trung tâm của khu thương mại là tòa nhà lớn với toàn bộ mặt bằng tầng 1 là nơi trưng bày các sản phẩm đá tự nhiên, đá phong thủy, đá năng lượng và một quầy hàng kinh doanh đồ trang sức gắn đá quý tự nhiên như Ruby, Saphia, Thạch anh, các loại ngọc, … Độc đáo nhất là "Bức tranh ngọc nguyên khối lớn nhất Châu Á" xác lập Kỷ lục ngày 25/10/2013, Đây là một tác phẩm độc đáo, một sản phẩm điêu khắc từ ngọc nguyên khối Pakistan, chế tác bởi các nghệ nhân tài hoa người Đài Loan và được đấu giá tại hội chợ thương mại đá quý Bắc Kinh - Trung Quốc tháng 4 năm 2010.

 

 

 

Ảnh: Internet

 
Đá quý mang thương hiệu Dũng Tân phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc và hình dáng kích thước, đặc biệt có những sản phẩm thuộc loại độc nhất Việt Nam. Các loại đá quý, đá bán quý, đá năng lượng từ nhiều miền đất nước và một số trên thế giới đã hội tụ về Công ty TNHH Dũng Tân. Điều đặc biệt về tầm cao, tầm hiện đại và thương hiệu Dũng Tân cũng chính là ở điểm đó. Dũng Tân cũng là nơi tư vấn, thiết kế và chế tác đồ trang sức gắn đá quý tự nhiên các loại: Ruby, Saphia, Peridot, Tourmaline, … Đá quý trang sức Dũng Tân là đá quý tự nhiên 100%, đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước và giá cả. Với cơ chế bảo hành đặc biệt, thu lại hoặc đổi nguyên giá với những sản phẩm đá quý có giá trị từ 10.000.000đ trở lên. 
 

 

 

 

Quầy trang sức Dũng Tân là nơi khách hàng được yên tâm chọn lựa, mua sắm những sản phẩm trang s���c đa dạng từ đá quý cho mình, cho người thân và là món quà cao cấp, độc đáo để biếu, tặng. (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Tầng 2 của tòa nhà là Nhà hàng ẩm thực Dũng Tân - địa điểm lí tưởng của thực khách gần xa. Với không gian bên ngoài thơ mộng, không gian phòng ăn sang trọng, lịch sự vừa là nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, họp mặt đến những bữa tiệc gia đình thân mật. Nhà hàng ẩm thực được phân chia thành 2 khu vực: phòng hội trường và khu vực phòng ăn VIP.

 

 

 

Phòng hội trường với sức chứa đến 60 khách, có trang trí khánh tiết, là nơi tổ chức hội thảo, hội nghị, hoặc ăn tập thể. (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Với khu vực phòng ăn VIP, gồm có 6 phòng VIP, tối đa là 30 khách 1 phòng. Nhà hàng Dũng Tân với nội thất, trang thiết bị hiện đại, nguyên liệu đầu vào tươi sống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với các đầu bếp hàng đầu tỉnh Thái Nguyên và đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, lịch sự, hiếu khách luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách trong khu vực.

 

 

 

Trung tâm tổ chức sự kiện Dũng Tân là một phần của Nhà hàng ẩm thực, với trang thiết bị hiện đại, âm thanh ánh sáng hoàn hảo và sức chứa trên 400 khách, là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện như: Hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, … (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Phòng trưng bày tranh đá quý nằm cạnh Trung tâm tổ chức sự kiện, là nơi trưng bày các sản phẩm tranh đá quý tự nhiên, đa dạng về mẫu tranh, kích thước và giá trị. Từ các dòng tranh phong cảnh hiện đại, những dòng tranh cổ, sơn thủy hữu tình, các dòng tranh tứ quý, tranh chữ, … đến tranh chân dung, tranh cưới, tranh gia đình. Đây cũng là nơi trưng bày "Bức tranh về Đà Lạt gắn nhiều đá quý nhất Việt Nam" - xác lập Kỷ lục Việt Nam ngày 27/10/2012, được gắn hàng nghìn viên ruby tự nhiên cùng với nhiều loại hàng đá quý và đá bán quý tự nhiên khác.

 

 

 

Tranh được làm từ 100% đá quý và đá tự nhiên, màu sắc tự nhiên kết hợp với các phụ liệu cao cấp như mica 5mm, kính 5mm, khung gỗ Gụ Đồng Kị dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa tạo nên những bức tranh hài hòa về đường nét, màu sắc và có độ bền theo thời gian. (Ảnh: dungtan.vn)

 

Đến với Dũng Tân, du khách đều có cơ hội được tận mắt quan sát quá trình làm tranh đá quý tại phòng sản xuất tranh của công ty, cũng nằm trong khuôn viên Trung tâm thương mại. Đây là một quá trình thủ công, từ khâu gia công đá ban đầu cho đến khi hoàn thiện bức tranh. Đá được giã bằng tay, dùng chày và cối thép, sau đó ngâm rửa, xao khô rồi sàng lọc, phân loại theo kích thước, thậm chí có những loại đá cần phải được nhặt phân loại theo độ đậm nhạt của màu sắc.

Sau những quá trình gia công ban đầu mới có được nguồn nguyên liệu cần thiết để đưa vào làm tranh. Phụ thuộc vào tay nghề, sở trường của từng nghệ nhân mà sẽ cho ra đời những sản phẩm thuộc nhiều dòng tranh khác nhau. Khâu cuối cùng là đánh rửa với xà phòng làm sạch tranh, phơi khô và vào khung tranh.

 

 

 

Du khách cơ hội để quan sát tất cả các công đoạn thủ công trên, và cảm nhận được giá trị của từng bức tranh. (Ảnh: Internet)

 

Với những thế mạnh như trên, tranh đá quý Dũng Tân ngày càng tự hào khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Đáp lại sự tin yêu mà khách hàng dành cho sản phẩm tranh đá của công ty, Dũng Tân đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng của công ty. Bất cứ sản phẩm tranh đá nào cũng có gắn logo thương hiệu của công ty, được đăng kí tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Logo cho phép nhận diện hàng thật hay hàng sao chép, và là cơ sở để công ty bảo hành tranh. Khi sản phẩm tranh của khách hàng gặp phải vấn đề liên quan đến chất lượng như bong, rụng đá hay mờ mặt kính, công ty sẽ cho tiến hành bảo dưỡng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào.

Bước vào khuôn viên phía sau của công ty là một không gian hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Quần thể bao gồm khu sân vườn Nhật Bản, Hồ cá KOI, Công viên Đá; Hệ thống Bể bơi đủ tiêu chuẩn thi đấu; Hồ sinh thái; ...

Nổi bật và tạo ấn tượng mạnh nhất là thác nước cao làm từ những khối đá lớn, đổ ào ào xuống làn nước hồ trong xanh, nơi đàn cá KOI Nhật Bản trắng, đỏ, vàng, đen tung tăng bơi lội, thấp thoáng bóng chùa tháp phong thủy trên đỉnh đồi. Con đường đá hoa xanh ôm lấy trọn lấy lòng hồ, cong cong uốn lượn, mềm mại như dải lụa xanh. 

 

 

 

 

 

 

Khuôn viên mang đậm nét của người Nhật Bản này do chuyên gia về sân vườn Nhật Bản trực tiếp thi công, xếp đặt. (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Vườn cây cảnh với hàng trăm cây cảnh đủ loại từ những dòng cây cảnh truyền thống, đẳng cấp như Tùng kim cương, Tùng la hán, Tùng cối, Nguyệt quế; Dòng cây phổ thông như Sanh, Lộc vừng, … đến các dòng cây ăn quả, cây hoa như vú sữa, khế, me, ổi, xoài, … nhiều màu sắc được tạo hình, chăm sóc, cắt tỉa theo nhiều dáng thế khác nhau.

 

 

 

Từ những cây bonsai nhỏ nhắn xinh xinh đến cây quần thụ rất lớn, tất cả đều mang lại giá trị vật chất, tinh thần và văn hóa nhân văn cao cả đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, am hiểu về cây cảnh. (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Vườn cây cảnh của Công ty Dũng Tân độc đáo và phong phú với nhiều trường phái khác nhau. Vườn cây cảnh ở đây quy tụ hình ảnh của khắp mọi miền cả trong và ngoài nước, trong đó có nhiều tác phẩm cây cảnh đạt các giải thưởng lớn từ các triển lãm cây cảnh, Bonsai nổi tiếng thế giới như: Triển lãm Bonsai Châu Á - Thái Bình Dương BCI được tổ chức thường niên. 

Hệ thống bể bơi Dũng Tân với diện tích trên 3.000m2 mặt nước bao gồm 1 bể đủ tiêu chuẩn thi đấu Quốc gia, kích thước 30 x 50 x 1.7m phục vụ thi đấu và luyện tâp; 1 bể có chiều sâu từ 0.6 - 1.2m, có khu vực cầu trượt vui chơi dành cho trẻ em và những người chưa biết bơi. Bể sử dụng hệ thống lọc thải tuần hoàn nhập khẩu từ Tây Ban Nha nên chất lượng nước đảm bảo, an toàn, không gây kích ứng da và phù hợp với mọi độ tuổi. Bên cạnh bể là hệ thống tủ gửi đồ, phòng tắm tráng miễn phí và nhà chờ cho khách.

 

 

 

Bể bơi duy trì việc vệ sinh thường xuyên, kết hợp làm thủ công bằng tay và bằng robot. Song song với đó là đội ngũ cứu hộ luôn túc trực, tạo cảm giác an toàn cho du khách khi đến sử dụng dịch vụ tại đây. (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Hồ sinh thái với trên 4.000m2 mặt nước, bề nổi cho khách bơi thuyền Thiên nga đạp nước, bên dưới nuôi các loại cá nước ngọt, phục vụ cho nhà hàng ẩm thực và chính nhân viên nơi đây. Vòng quanh hồ là vườn lan, vườn hồng uốn lượn, thấp thoáng xen giữa là những mái lầu bằng gỗ lim vừa hiện đại, sang trọng, vừa mang nét cổ điển, tạo nên dáng vẻ của một khu vườn Thượng Uyển.

 

 

 

 (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Nằm giữa các khu vực vui chơi, thăm ngắm là nhà dịch vụ rộng rãi, mát mẻ, phục vụ café, đồ uống, đồ ăn nhanh cho khách. Đặc biệt, trong nhà còn có khu vui chơi liên hoàn cho trẻ nhỏ. Một điểm độc đáo khi đến với Dũng Tân là du khách có cơ hội vừa thưởng thức café và các loại đồ uống đặc biệt, vừa được chiêm ngưỡng Bức tranh được ghép bằng chất liệu đá nghệ thuật dài nhất Việt Nam bao quanh quán Bar - Coffee và khuôn viên công ty. 

 

 

 

Khu vực này còn là nơi tổ chức các sự kiện đông người, với sức chứa và phục vụ cho 600 khách cùng một lúc. (Ảnh: FB Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân)

 

Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái thương mại và du lịch vững chắc, Công ty TNHH Dũng Tân không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho sự phát triển chung của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

 

Nga Võ (tổng hợp & biên tập) - VietKings


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14