[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Nệm Ưu Việt: 29 năm tự hào thương hiệu Nệm xác lập 2 Kỷ lục Quốc gia

20-10-2022

(WOWTIMES - VIETKINGS) Được thành lập năm 1993, trải qua 29 năm phát triển, Nệm Ưu Việt là một trong những thương hiệu chất lượng tại Việt Nam. Sản phẩm của đơn vị nhận được tín nhiệm cao từ khách hàng, đối tác, các công trình khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước.

 

 

 

Logo đơn vị

 

Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài đầy kinh nghiệm kết hợp với các nguyên liệu ngoại nhập từ Mỹ, Nhật, Malaysia, Indonesia, Châu Âu… Sản phẩm của Nệm Ưu Việt được đánh giá cao về mặt chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng và hiện được bán rộng rãi tại các chi nhánh, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc cũng như xuất khẩu sang nhiều nước khác như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc…
 
 

 

 

 

Năm 1993, Công ty TNHH Nệm Ưu Việt được thành lập. Hiện tại, Nệm Ưu Việt có 2 nhà máy sản xuất, mỗi nhà máy có diện tích là 14.000m2. Lĩnh vực sản xuất chính của đơn vị bao gồm nệm lò xo, mệm mousse các loại, memory foam, chăn, drap, gối và các đồ gỗ nội thất, đạt năng suất 4.000 tấm nệm/ tháng và 200 sản phẩm gỗ/ tháng. 
 

 

 

Đơn vị đã trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc bao gồm máy tự động và bán tự động xuất xứ từ Đức, Ý…, tập trung nghiên cứu, đầu tư công nghệ tân tiến được đặc biệt chú trọng nhằm cho ra đời các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng. 
 
 
Sản phẩm của Ưu Việt được nhiều công trình khách sạn, resort cap cấp trong và ngoài nước lựa chọn. Thương hiệu cũng xây dựng được hệ thống hơn 500 đại lý rộng khắp cả nước, trong đó nổi bật như Nhà Xinh, Thế giới Nệm... và hệ thống showroom của Ưu Việt tại TP.HCM và Đà Nẵng. 
 

 

 

Nệm lò xo túi cao cấp Kingsman được Nệm Ưu Việt ra mắt vào giữa năm 2019. Sản phẩm với thiết kế Pillow top viền vàng được thêu tỉ mỉ, sang trọng, theo phong cách Âu châu.

 

 

 

Năm 2022, Nệm Ưu Việt ra mắt mẫu sản phẩm mới thuộc dòng nệm lò xo túi cao cấp, đó là nệm Isabelle Euro Top Natural Latex, nệm được thiết kế 7 vùng với tính năng siêu đàn hồi cùng ngoại quan 4 viền Euro Top sang trọng, đẳng cấp.
 
Với tôn chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhằm mang niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Nệm Ưu Việt với các sản phẩm đủ tiêu chuẩn đã xuất khẩu vào thị trường bệnh viện Nhật Bản với sản lượng 30.000 tấm mỗi năm, từ năm 2008. Bên cạnh đó, tại thị trường Campuchia, Australia sản lượng sản xuất ngày càng tăng, Ưu Việt chuyên cung cấp sản phẩm cho các resort khách sạn ở các trung tâm thành phố lớn của các nước.
 

 

 

 

 

 

 

Các dòng sản phẩm nổi bật hiện nay của Nệm Ưu Việt như Giường Divan, Nệm 2 viền, Nệm 3 viền, Nệm tơ tằm, Nệm lông cừu, Nệm 6 viền, Nệm cao su khoa học, Chăn drap gối, Giường gỗ…
 
WOWTIMES – THÀNH TỰU NỔI BẬT
 
Qua 29 năm hình thành, khẳng định thương hiệu, Nệm Ưu Việt đã đón nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín trong và ngoài nước.
Tiêu biểu như: 
 

 

 

 

Năm 1996: Huy chương vàng hội chợ thương mại tổng hợp quốc tế.
Năm 2001: Huy chương vàng hội chợ thương mại tổng hợp quốc tế Sài Gòn Expo.
Năm 2002: Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam hội nhập quốc tế; Cúp vàng Doanh nghiệp – Hàng Việt Nam uy tín & chất lượng; Huy chương vàng hội chợ thương mại tổng hợp quốc tế Sài Gòn Expo; Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Năm 2003: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Năm 2005: Huy chương vàng tiêu chuẩn chất lượng tại hội chợ Triển lãm quốc tế Cần Thơ; Bằng khen về tiêu chuẩn chất lượng tại Hội chợ quốc tế Mekong Expo.
Năm 2006: Cúp vàng TOPTEN sản phẩm thương hiệu uy tín-chất lượng; Cúp Sen vàng Việt Nam 2006.
Năm 2012: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
 

 

 

 

Đặc biệt, năm 2013 Nệm Ưu Việt xác lập thành công 02 Kỷ lục Việt Nam với sản phẩm nệm chịu được trọng tải nặng nhất cho 02 dòng sản phẩm Nệm Ok lò xo túi 7 vùng & Nệm mouse Titan 7 vùng. Theo đó, sản phẩm Ưu Việt chịu được trọng tải nặng nhất 16 tấn của chiếc xe lu tải chạy qua chạy lại từ 3-4 lần trên mỗi tấm nệm.
 

 

 

 

Năm 2014 – 2015: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Năm 2017: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao; Tham gia hiệp hội Quốc tế về Giấc ngủ (ISPA) với tư cách là thành viên chính thức.
Cùng nhiều giải thưởng uy tín khác trong những năm gần đây.

 

 

 

 

Là đơn vị có gần 3 thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm mang tính đột phá về phòng ngủ, Nệm Ưu Việt đã và đang trở thành một trong những thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. 
 
 

Ngọc Bích - WowTimes (Hình ảnh: Website và Facebook đơn vị)

 

 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14