[WOWTIMES: Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2022] Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt: Chặng đường 57 năm Thương hiệu Bảo hiểm được tín nhiệm tại Việt Nam

21-10-2022

(KỶ LỤC - WOWTIMES) Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất nhằm quản lý rủi ro, mang đến sự bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, bảo hiểm Bảo Việt đã và đang không ngừng lớn mạnh, xứng tầm là thương hiệu bảo hiểm vững lòng tin trong suốt gần 6 thập kỷ qua

 

 

 

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

57 năm phát triển mạnh mẽ, Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Không chỉ là đơn vị bảo hiểm đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình, Bảo hiểm Bảo Việt còn cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói có tính tổng thể và các chương trình quản lý rủi ro nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp. Liên tiếp đứng trong vị trí top thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tiên phong ứng dụng công nghệ không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng nhằm mang lại sự thuận tiện cao nhất. 

 

 

 

Tiên phong ứng dụng công nghệ vào các chương trình bảo hiểm để không đơn thuần là sản phẩm kinh doanh mà Bảo hiểm Bảo Việt còn cung cấp dịch vụ hướng đến sự thuận tiện của khách hàng. Ảnh: Fanpage đơn vị.

 

Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định ưu thế về quy mô và mạng lưới, với tổng số 79 Công ty thành viên trên toàn hệ thốngtrên 3.000 nhân viên, hơn 50.000 đại lý và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Trụ sở chính tại Hà Nội với 29 Phòng/Ban chức năng, chia thành 5 Khối (Khối Quản lý Hoạt động, Khối Quản lý Tài chính, Khối Quản lý và Phát triển Kinh doanh, Khối Kinh doanh trực tiếp và Khối Phát triển Kênh phân phối). Các Phòng/Ban đều được cơ cấu theo hướng chuyên môn hóa với chức năng, nhiệm vụ rõ ràng. Bộ máy quản lý và điều hành doanh nghiệp gồm những lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có trình độ cao về bảo hiểm và quản trị doanh nghiệp, am hiểu thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước. 

 

 

 

 

WOWTIMES - LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

17/12/1964: Công ty Bảo hiểm Việt Nam được thành lập theo Quyết định 179/CP của Chính phủ.

1965: Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Phi Nhân thọ với trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh duy nhất tại Hải Phòng.

1975-1982: Công ty không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp bảo hiểm Nhà Nước lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới rộng khắp cùng các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông – tàu cá…

1989: Phát triển thành Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam theo Quyết định số 27-TCQĐ-TCCB ban hành bởi Bộ Tài chính ngày 17/02

1996: Được xếp hạng “Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt”, là một trong 25 doanh nghiệp Nhà nước lớn nhất tại Việt Nam

2007: Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam đổi tên thành Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (tên giao dịch là Bảo hiểm Bảo Việt) với slogan “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”

2015: Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là Thương hiệu mạnh Việt Nam với nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm; đồng thời nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Nielsen & Công ty Anphabe đánh giá.

 

 

 

Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những giá trị lâu bền.

Ảnh: Fanpage đơn vị.

 

2016: Các chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá trong Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em; đưa doanh nghiệp trở thành Thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Việt Nam. Đặc biệt, ra mắt bảo hiểm Bệnh ung thư – Bảo Việt K-Care với quyền lợi bảo hiểm lớn.

2017: Bảo hiểm Bảo Việt thành lập thêm 6 công ty thành viên, nâng tổng số CTTV trên toàn hệ thống lên 79 đơn vị.

2019: Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt ứng dụng bảo hiểm số Baoviet Direct - ứng dụng tích hợp quản lý bảo hiểm trên điện thoại đầu tiên tại thị trường Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân. Cũng trong năm, Bảo hiểm Bảo Việt cho ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm bảo hiểm Du lịch và Ecargo được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ số. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến.

 

 

 

Ứng dụng bảo hiểm tích hợp nhiều tiện ích Baoviet Direct  liên tục được nâng cấp, cải tiến các tính năng để ngày càng tiện dụng hơn cho khách hàng. Ảnh: Internet.

 

 

 

Ngày 13/01/2020: Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận danh hiệu "Cờ thi đua Chính phủ" của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

 

2021: Thực hiện hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh, quản trị và chăm sóc khách hàng và nhận giải thưởng Sáng kiến Bảo hiểm số của năm tại Việt Nam. 

 

 

 

Ảnh: Fanpage đơn vị

 

2022: Bảo hiểm Bảo Việt khai trương Trụ sở chính mới tại số 07 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; đồng thời liên tiếp cho ra mắt các chương trình bảo hiểm mới dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như Bảo Việt Tâm Bình, An tâm viện phí, Bảo hiểm An ninh mạng, Bảo hiểm Tín dụng xuất khẩu, Bảo hiểm Bảo lãnh,...

 

 

 

Tọa lạc tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, trụ sở chính Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt - "Vị thế mới, thành công mới" luôn sẵn sàng đổi mới, không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng. (Ảnh: Fanpage đơn vị)

 

 

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bảo hiểm Bảo Việt luôn quan tâm đến cộng đồng với những hành động thiết thực, kịp thời. Ảnh: Fanpage đơn vị.

 

Trải qua bao thăng trầm từ một đơn vị nhỏ cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hải, đến nay Bảo Việt đã trở thành đơn vị uy tín, vững mạnh, được các tổ chức trong và ngoài nước tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Thành quả ấy kết tinh từ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị và được vun đắp từ niềm tin vững chắc của khách hàng, đối tác tin cậy của Bảo Việt.

 

 

Nguyễn Huệ - WOWTIMES (tổng hợp, nguồn hình Internet)


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14