Sân chơi bowling di động đầu tiên trên thế giới

11-11-2020

Một người đàn ông đến từ Michigan đã tạo ra sân chơi bowling di động đầu tiên trên thế giới.

Bowling là một trò chơi thể thao giải trí mà mỗi người chơi ném một quả bóng n��ng cho chạy trên một đường băng dài, phẳng để làm đổ những con ki gỗ đặt ở cuối đường với mục đích làm sao chỉ ném ít lần nhất nhưng có thểđổ tất cả chai gỗ.

Người muốn chơi thường phải đến những địa điểm chơi bowling cố định đặt ở các trung tâm giải trí lớn. Nhưng một người đàn ông đến từ Michigan đã thay đổi cách chơi về trò chơi này.

Sân chơi bowling di động đầu tiên trên thế giới
Sân chơi bowling di động đầu tiên trên thế giới

Lấy cảm hứng từ các công ty nổi tiếng như Amazon, Uber và Grub Hub, vốn dựa nhiều vào sự thuận tiện để đạt được thành công trong kinh doanh, người đàn ông đến từ Detroit, Michigan, Mỹ đã đưa trò chơi bowling đến với đông đảo nhiều người.

Để đạt được mục đích này, Terence Jackson Jr đã nghiên cứu chuyển đổi một chiếc xe tải sơ mi rơ moóc dài 16 mét thành một sân chơi bowling di động. Suốt nhiều năm trời, vượt qua nhiều khó khăn trở ngại, Terence Jackson Jr đã tạo ra sản phẩm cuối cùng  với hai làn chơi bowling.

Sân chơi bowling di động đầu tiên trên thế giới
 

Người đàn ông 34 tuổi cho biết: "Đó là một quá trình khó khăn khi xây dựng sân chơi bowling vì gỗ, một số vật liệu và sản phẩm không có sẵn. May mắn cuối cùng tôi đã hoàn thành".

Sàn chơi bowling di động có hệ thống tính điểm, kiểm soát nhiệt độ đèn neon, màn hình và hệ thống âm thanh hiện đại. Vì sự hạn chế về kích thước, hai làn chơi bowling ngắn hơn so với đường chơi truyền thống, những quả bóng bowling chơi ở đây cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn một chút so với thông thường.

Sân chơi bowling di động đầu tiên trên thế giới
 

Sân chơi bowling di động có sẵn để cho thuê trong các sự kiện, bữa tiệc, thậm chí ở cả đám cưới. Giá mà Terence Jackson Jr đưa ra vào khoảng 500 USD trong hai giờ, tương đương 11,5 triệu đồng.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/san-choi-bowling-di-dong-dau-tien-tren-the-gioi-269047.html


Theo Vietnamnet


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14