Cửa hàng miễn thuế dưới phố đầu tiên ở Việt Nam chính thức mở cửa đón khách

17-11-2022

FirstVietNam - Liên doanh cửa hàng miễn thuế (CHMT) dưới phố (Downtown Duty free) đầu tiên ở Việt Nam của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đã chính thức mở cửa đón khách du lịch quốc tế.


 

Cửa hàng miễn thuế dưới phố đầu tiên ở Việt Nam chính thức mở cửa đón khách du lịch quốc tế.

 

Đây là cửa hàng miễn thuế liên doanh giữa tập đoàn kinh doanh miễn thuế Lotte và Công ty thành viên IPPG tại thành phố Đà Nẵng để phục vụ khách du lịch quốc tế tại Việt Nam. Cửa hàng miễn thuế có diện tích rộng trên 2.000m2, được đầu tư theo thiết kế độc đáo mang đầy đủ các biểu tượng của miền duyên hải miền Trung và hiện đại bậc nhất châu Á với tổng đầu tư lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ.

Cửa hàng miễn thuế dưới phố Lotte quy tụ hơn 200 thương hiệu quốc tế đẳng cấp thế giới với đa dạng các ngành hàng từ mặt hàng mỹ phẩm, rượu, thuốc lá, nữ trang, đồng hồ, thời trang bao gồm các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Christian Dior, Y.S.L, Gucci, Longiness, Tissot, Michael Kors, Coach …cũng như những thương hiệu mang tính biểu tượng Hàn Quốc mà du khách Châu Á ưa chuộng như The History of Whoo, Sulwhasoo, nhân sâm Cheong Kwan Jang….

Đặc biệt, lần đầu tiên giới thiệu với thị trường miễn thuế toàn cầu và lĩnh vực bán lẻ du lịch, các thương hiệu nội địa nổi tiếng như Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, nước hoa Miss Saigon, Trung Nguyên Café G7, Cochine Vietnam … sẽ chính thức được bày bán. Điều này không chỉ góp phần quảng bá văn hóa và sản phẩm của Việt Nam đến bạn bè quốc tế mà còn tăng sự phóng phú các mặt hàng tại đây.

 

Cửa hàng miễn thuế dưới phố Lotte quy tụ hơn 200 thương hiệu quốc tế đẳng cấp thế giới với đa dạng các ngành hàng.

 

Việc mở cửa hàng miễn thuế dưới phố đầu tiên tại Đà Nẵng với vị trí nằm ở trung tâm sẽ tạo động lực đa dạng hóa sản phẩm du lịch góp phần vào việc thu hút, gia tăng lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành du lịch Việt Nam với các nước khác trên thế giới.

Ông Johnnthan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn IPPG cho biết, Đà Nẵng luôn xứng danh là Thành phố “Đáng sống” và giờ là Thành phố “đáng đầu tư” trong mắt của các doanh nghiệp. Đà Nẵng đã nhanh nhạy nắm bắt tình hình về nhu cầu thu hút khách du lịch quốc tế, các lãnh đạo đã chỉ đạo hỗ trợ cấp giấy phép kinh doanh CHMT kịp thời đúng thời điểm khách du lịch quốc tế đến Việt Nam bắt đầu tăng cao.

LInk gốc: https://diendandoanhnghiep.vn/cua-hang-mien-thue-duoi-pho-dau-tien-o-viet-nam-chinh-thuc-mo-cua-don-khach-234220.html


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14