Lễ hội Tiếp thị Việt Nam - Ngày hội Tiếp thị Việt Nam 2022 tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh

08-12-2022

(Kỷ lục - VietKings) Ngày 9/12/2022, Hội Marketing Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (2002-2022). Dịp này, Ban Tổ chức cũng chính thức giới thiệu 2 sự kiện, dự án quan trọng đó là Lễ hội Tiếp thị Việt Nam - Ngày hội Tiếp thị Việt Nam 2022 (Vietnam Marketing Festivals - Vietnam Marketing Day 2022).

 

 

 

 


Vietnam Marketing Festivals (VMF) - Lễ hội Tiếp thị Việt Nam 2022, là một hội nghị, nền tảng thông tin, tri thức trực tuyến do Hiệp hội Marketing Việt Nam và hơn 50 đối tác chuyên gia, Viện, Trường, cộng đồng, truyền thông tổ chức với rất nhiều thông tin, kiến thức, giải pháp hay, hiệu quả.

Vietnam Marketing Festivals (VMF) sẽ được tổ chức thường niên, là nơi hội tụ, giới thiệu Top 50 lễ hội, tiếp thị du lịch, văn hóa, điểm đến của Việt Nam, các lễ hội, giải thưởng sáng tạo tiêu biểu chuyên ngành truyền thông, tiếp thị của Việt Nam, Châu Á và thế giới và hơn 100 câu chuyện, mô hình, giải pháp, chiến dịch tiếp thị kinh doanh tiêu biểu, hiệu quả của cộng đồng các nhà tiếp thị và doanh nghiệp Việt trên nền tảng của VietnamMarketingDay.Org.Vn.

 

 

 

 

VMF còn là nơi hội tụ, tôn vinh những người đánh giá sáng tạo, đổi mới mới tiếp thị quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, văn hóa Việt Nam ra thế giới; lànền tảng kết nối trí tuệ, sức mạnh, sự hợp tác của cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành, nghề tiếp thị kinh doanh.

Xuyên suốt chương trình sẽ có sự đồng hành của Hội đồng tư vấn và các tổ chức cộng đồng có tầm ảnh hưởng, truyền cảm hứng trong ngành, nghề… sẽ mang lại cho sự kiện luồng gió mới mẻ, nhiều kiến thức, giải pháp hiệu quả và tầm nhìn rộng hơn về tiếp thị trong một thế giới mới.
Showcases của VMD cũng sẽ giới thiệu những câu chuyện thương hiệu sáng tạo, hiệu quả, giải pháp, chia sẻ của chuyên gia và báo cáo trình bày về tất cả các khía cạnh của tiếp thị và chiến lược sáng tạo quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Theo Ban tổ chức: Ngày hội Tiếp thị Việt Nam – Vietnam Marketing Day triển khai lần đầu vào ngày 12/12/2021 sẽ tiếp tục được cập nhật, phát triển tiếp nối cùng với Vietnam Marketing Festivals vào ngày 9/12/2022.

 

 

 

Ban tổ chức hai sự kiện VMF và VMD 2022.


Vietnam Marketing Day năm đầu tiên đã có sự tham gia của hơn 45 chuyên gia, 50 đối tác, đóng góp hơn 130 câu chuyện, giải pháp về tiếp thị kinh doanh hiệu quả, sáng tạo… Đặc biệt, sự kiện đã thu hút hơn 150 kênh truyền thông tham gia, lan tỏa các thông điệp của VMD. Website https://vietnammarketingday.org.vn có hơn 1.000 lượt đại biểu tham dự trực tuyến và hơn 1,000,000 lượt xem qua các kênh đối tác, influencers của Hội nghị, VMD sẽ tiếp tục là nền tảng hỗ trợ việc nghiên nghiên cứu học hỏi, ứng dụng mang tính thực tiễn cao cho cộng đồng doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên quan tâm.

Ban tổ chức kỳ vọng, Vietnam Marketing Day 2022 sẽ tiếp tục kết nối những trái tim, tấm lòng, trí tuệ, nghệ thuật và sức mạnh cộng đồng, định hình được nền tảng chiến lược tầm quốc gia cho ngành và nghề marketing, từ đó thúc đẩy, tiếp nối đạo nghiệp tiếp thị Việt.

 

 

 

Đối tác chiến lược - cộng đồng đồng hành cùng chương trình

 

Vietnam Marketing Day 2022 sẽ có sự mở rộng kết nối đồng hành, cộng hưởng của những tổ chức, cộng đồng, doanh nghiệp lớn như Havas Group Vietnam, Viện IBS, Tạp chí Doanh nghiệp & Tiếp thị, PNJ Group, CLB Giám đốc Tiếp thị, Bán hàng Việt Nam - CSMO, VietnamMarcom, VEG, Stage Vietnam, MMA Vietnam, cùng các Viện, Đại học, kênh chiến lược từ Hà Nội, Huế, TP.HCM, UII-UEH... các hiệp hội, học viện marketing, branding khu vực và thế giới như AFAA, AMF, New York Festivals...

 

 

 


Hội Marketing Việt Nam là nơi kết nối, hội tụ, chia sẻ và tôn vinh những giá trị tiếp thị sáng tạo chuẩn mực của ngành Marketing Việt Nam và thế giới.

Nhà tổ chức kết nối và đồng hành hiệu quả cùng các Nhà Tiếp thị, Doanh nghiệp thông qua các dự án, sự kiện có sự hỗ trợ, hợp tác của các tổ chức chuyên gia.

Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực Marketing Việt Nam thông qua các hoạt động, dự án Chuẩn nghề và Chuẩn đào tạo Marketing hiện đại.

 

PV - Kyluc.vn


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14