Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan

27-10-2022

Từ hôm nay, người dân và du khách Kazakhstan và Việt Nam có thể di chuyển dễ dàng hơn khi đường bay đầu tiên kết nối thành phố biển Nha Trang đến thành phố Almaty, Kazakhstan của Vietjet chính thức khai trươn

 

Chỉ với hơn 9 giờ bay thẳng mỗi chặng, hai chuyến bay khứ hồi hàng tuần, đường bay mới của Vietjet mang đến lựa chọn bay thuận tiện chưa từng có giữa thành phố biển Nha Trang và thành phố Almaty, trung tâm kinh tế lớn nhất Kazakhstan.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 1.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 2.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 3.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 4.

Phó Chủ tịch UBND Khánh Hòa - ông Lê Hữu Hoàng, Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan Phạm Thái Như Mai, Đại sứ Kazakhstan tại Việt Nam Yerlan Baizhanov, Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang cùng chào đón những du khách đầu tiên bay thẳng từ Almaty (Kazakhstan) tới với Nha Trang của Vietjet.

 

Hành khách bay cùng Vietjet sẽ được trải nghiệm tàu bay thân rộng A330 hiện đại, cùng các sản phẩm, dịch vụ tiện ích hiện đại với đa dạng các hạng vé SkyBoss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon của các nền ẩm thực danh tiếng, ghế da êm ái, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cùng đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp và đặc biệt thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc ngay trên tàu bay ở độ cao 10.000 mét.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 5.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 6.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 7.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 8.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 9.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 10.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 11.

Những du khách đầu tiên bay thẳng cùng Vietjet từ Kazakhstan đến với Nha Trang hào hứng trước chuyến bay và sự chào đón nồng nhiệt của thành phố biển

 

Với nhiều chương trình ưu đãi được triển khai liên tục mang đến giá vé hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng mua vé tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi mua vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 12.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 13.

 

Nha Trang tưng bừng chào đón đoàn khách đầu tiên bay thẳng từ Kazakhstan - Ảnh 14.

 

 

Đường bay kết nối Nha Trang - Almaty mang đến cơ hội khám phá Almaty, trung tâm kinh tế, điểm đến du lịch nổi danh của Kazakhstan, trải nghiệm sự thanh bình của miền đồng bằng, không gian hùng vĩ của núi rừng hay nhịp sống hiện đại cùng không gian văn hoá nghệ thuật đặc sắc của phố thị. Đồng thời đưa du khách quốc tế đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nơi khí hậu ôn hoà nắng ấm và những bờ biển dài nổi danh thế giới cùng sự thân thiện hiếu khách của người dân địa phương.

 

Theo Tổ Quốc

Links:http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/nha-trang-tung-bung-chao-don-doan-khach-dau-tien-bay-thang-tu-kazakhstan-20221027114840089.htm


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14