TIN CÔNG NGHỆ MỚI NGÀY 16/02/2024

16-02-2024

Đại sứ bán hàng AI đầu tiên tại Việt Nam chính thức trình làng: Tại Hà Nội, giải pháp công nghệ Đại sứ bán hàng AI đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt.

Sự kiện ra mắt Đại sứ bán hàng AI đầu tiên tại Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào sáng nay (8/11), do Công ty CP dược phẩm Vinapharma Group phối hợp cùng AI Clip tổ chức.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát Triển Nông thôn chia sẻ, trong thời buổi nền kinh tế thế giới đang gặp khó khăn hiện nay, nền nông nghiệp Việt Nam vẫn đạt những thành tựu quan trọng, đảm bảo an ninh lương thực cho quốc gia, cho khu vực và thế giới. Việc áp dụng công nghệ, khoa học vào bán hàng để thúc đẩy thương mại.

"Thay mặt Bộ, tôi đánh giá cao sự ra đời của đại sứ bán hàng AI. Đây cũng là hướng đi phù hợp với định hướng giải pháp công nghệ đột phá trong thúc đẩy tiêu thụ nông sản…", Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho hay.

Công nghệ - Đại sứ bán hàng AI đầu tiên tại Việt Nam chính thức trình làng
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát Triển Nông thôn Phùng Đức Tiến phát biểu tại sự kiện.

Đại diện Bộ Nông nghiệp & Phát Triển Nông thôn cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong phát triển và ứng dụng khoa học - công nghệ vào thực tiễn, trong đó có bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử; hướng đến xây dựng một nền nông nghiệp sinh thái, nông dân hiện đại và nông thôn văn minh.

Xem thêm: Lộ diện con chip giúp điện thoại Android cho iPhone 15 Pro "hít khói"

Giải pháp công nghệ AI có thể giúp thúc đẩy doanh số, tạo thuận lợi, đón đầu sự phát triển của thị trường bán hàng trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là cơ hội để các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng số…

Công nghệ - Đại sứ bán hàng AI đầu tiên tại Việt Nam chính thức trình làng (Hình 2).
Đại sứ bán hàng AI có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề của doanh nghiệp.

Đại sứ bán hàng AI cũng giúp mở cánh cửa thương mại hoá toàn cầu, là tiền đề giúp cho người Việt vững tin phát triển sản phẩm Việt Nam tại nội địa và quốc tế.

AI sở hữu khả năng livestream 24/7, thông thạo 60 ngôn ngữ, được ra đời với kỳ vọng giải quyết được 3 vấn đề chi phí, thời gian, nhân sự cho doanh nghiệp.


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14