Top 10 thương hiệu kem hấp dẫn nhất trên thế giới

22-05-2020

Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường kem và nhìn chung có thể vươn ra tất cả thị trường kem trên thế giới có nhu cầu cao về kem. Dưới đây là danh sách 10 thương hiệu kem được đánh giá hàng đầu trên toàn thế giới theo feedough.com

1. Ben & Jerry’s

 

 

 

Ben & Jerry’s là thương hiệu kem được yêu thích nhất tại Mỹ năm 2019, với doanh sô 681.5 triệu đô. Công ty được thành lập năm 1978 tại thành phố Burlington, bang Vermont và được Tập đoàn Unilever mua lại năm 2000. Hai nhà sáng lập nên “Thương hiệu kem bán chạy nhất Hoa Kỳ” là Ben Cohen và Jerry Greenfield.

Một trong những lí do vì sao Ben & Jerry lại nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được ưa chuộng như vậy chính là nhờ sự kết hợp hòa quyện của nhiều hương vị kem độc đáo. T���t cả những hương vị kem mới đều được sáng tạo bởi Jerry và thường không hề có thử nghiệm marketing nào. 

 

2. Baskin Robbins

 

 

 

Baskin Robbins là thương hiệu kem nổi tiếng thế giới được yêu thích cao trên toàn thế giới. Thương hiệu được biết đến với khẩu hiệu "kem 31 vị" lấy ý tưởng rằng khách hàng có thể trải nghiệm mỗi ngày một vị kem khác nhau trong bất kì tháng nào. Khẩu hiệu này đến từ đơn vị quảng cáo Carson-Roberts (sau này sáp nhập vào Ogilvy & Mather) vào năm 1953. Baskin and Robbins tin rằng mọi người nên thử nhiều vị kem cho đến khi tìm thấy hương vị yêu thích của bản thân muốn mua.

 

3. Haagen-Dazs

 

 

 

Häagen-Dazs – thương hiệu kem cao cấp được sáng lập tại thành phố New York vào năm 1961. Tới nay, thương hiệu này đã có mặt tại 50 quốc gia với hơn 900 cửa hàng trên thế giới. Với những thành phần chính như kem tươi, sữa tươi không béo, lòng đỏ trứng gà đã tiệt trùng và đường tự nhiên cùng hương vị thiên nhiên, không chất bảo quản, màu nhân tạo, loại kem danh tiếng này đã được người dân khắp nơi trên thế giới yêu thích. Thành công của Häagen-Dazs không chỉ đến từ chất lượng kem hảo hạng mà còn ở thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện của nhân viên bán hàng.

 

4. Wall’s

 

 

 

Wall’s chính là công ty Châu Âu đầu tiên sản xuất kem với sản lượng công nghiệp. Đến năm 1922, Wall’s được liên doanh Lever Brothers và Margarine Unie (sau này đổi tên thành tập đoàn Unilever) mua lại. Với nguồn tiền dồi dào từ Unilever, Wall’s nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Anh quốc vào đầu những năm 1930 và ngày càng phát triển trở thành một trong những thương hiệu kem hàng đầu.

Tính đến năm 2018, lợi nhuận của Wall’s vẫn là một "vị cứu tinh" cho cả tập đoàn Unilever. Lợi nhuận trước thuế của tập đoàn này vươn lên đến 12,4 tỷ Euro, tăng 53% so với năm 2017.

 

5. Dairy Queen

 

 

 

Dairy Queen là thương hiệu chuỗi thức ăn nhanh được biết đến rộng rãi trên thế giới thành lập từ năm 1940. Thương hiệu chú trọng vào kinh doanh kem với nhiều hương vị thơm ngon và khả năng kết hợp không giới hạn. Dòng kem nổi tiếng nhất của Dairy Queen là Blizzard (kem tươi ăn với topping) cùng khẩu hiệu “Úp ngược ly hay miễn phí”. 

 

6. Nestle

 

 

 

Nestle là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Công ty cũng được mệnh danh là công ty thực phẩm lớn nhất thế giới theo doanh thu kiếm được.Thương hiệu hàng đầu này được thành lập vào năm 1866 và hiện đang nắm giữ năm thương hiệu kem nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm Nestle Ice-Cream, Nestle Extreme, Haagen Dazs, Moven Pick và Dreyer’s.

 

7. Blue Bell Creameries

 

 

 

Blue Bell Creameries được thành lập vào năm 1907 tại Texas, Hoa Kỳ. Đây là một trong những thương hiệu kem có doanh số bán hàng đáng nể nhất không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn trên nhiề quốc gia. Thương hiệu này cung cấp 66 dòng sản phẩm kem với hương vị phong phú. Theo Zoom Info, doanh thu trung bình hàng quý của Blue bell Creameries là 1 tỷ USD vào năm 2019.

 

8. Breyers 

 

 

 

Thương hiệu Breyers được giới thiệu lần đầu vào năm 1866 tại Pennsylvania, Hoa Kỳ bởi ông William A. Breyer. Ban đầu, William A. Breyer chỉ kinh doanh tại nhà và đi bán kem trên đường bằng chiếc xe ngựa của mình, mãi đến năm 1900, công ty Breyers mới được thành lập. Năm 1933, Tập đoàn Unilever đã mua lại thương hiệu thông qua Tập đoàn sữa quốc gia. Theo Statista, hơn 89% người tiêu dùng Mỹ tiêu thụ 1 lít kem Breyers trở lên trong 30 ngày.

 

9. Cold Stone Creamery

 

 

 

Cold Stone Creamery là một thương hiệu kem Mỹ, thuộc sở hữu và quản lý của công ty Kahala.  Sau gần 30 năm phát triển Cold Stone Creamery vẫn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất nhờ chiếc kem tươi hoàn hảo, và khả năng mix vị không giới hạn đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Ra đời vào năm 1988, thương hiệu hiện nay đã có hơn 1000 cửa hàng tại Mỹ và hàng trăm chi nhánh tại 30 quốc gia trên thế giới.

 

10. Carte D’Or

 

 

 

Carte D’Or cũng là một thương hiệu kem thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever. Thương hiệu được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1990 tại Vương quốc Anh và Ireland. Kể từ đó, thương hiệu ngày càng được biết đến rộng rãi, đặc biệt, hương vị kem socola rất được ưa chuộng.


Theo Toplist.com


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14