[BESTVIETNAM - VIETKINGS] Đề cử lần 1/2023: (P.18) Rượu vắt nếp cái hoa vàng 1908 (Tỉnh Bình Dương) - TOP 100 sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023

12-01-2023

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Sản Xuất Hùng Thuận Phát - chuyên cung cấp các loại rượu vắt thủ công truyền thống từ bình dân đến cao cấp. Tự hào là đơn vị chuyên sản xuất các loại Rượu Thủ Công theo phương pháp truyền thống. Hùng Thuận Phát luôn khẳng định chất lượng và trau chuốt, chắt lọc từ khâu chọn nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về VSATTP của nhà nước và hệ thống Haccap toàn cầu. Từ đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng và đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, trong đó có sản phẩm rượu vắt nếp cái hoa vàng 1908 đạt chuẩn OCOP 3 sao của tỉnh Bình Dương.

 

Rượu 1908 được lựa chọn rất kỹ càng từ khâu nguyên liệu để tạo ra được sản phẩm mang hương vị tuyệt vời chất riêng của mình, tại đây rượu được làm thủ công trải qua nhiều công đoạn và sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn HACCP và đạt điều kiện sản xuất kinh doanh rượu theo số 41/2020/QLCN/GCNATTP-SCT của sở Công Thương tỉnh Bình Dương.

 

 

 

 

Với những thành phần được chắt lọc và tuyển chọn kỹ càng, Rượu vắt 1908 - Nếp cái hoa vàng luôn mang đến hương vị thơm ngon, tuyệt hảo nhất bởi các thành phần: Gạo tẻ, Nếp cẩm, Đậu đen, Đậu nành, Men Rượu truyền thống và Nước.

 

 

 

Rượu vắt nếp cái hoa vàng 1908 được chắt lọc từ những hạt nếp tốt nhất kết hợp với hương vị của men rượu truyền thống & phương thức lên men 2 lần, được ủ trên 60 ngày. (Ảnh: Internet)

 

Hòa quyện từ những nguyên liệu đặc biệt tốt cho sức khỏe đã tạo nên hương vị êm ái và say nồng của thương hiệu rượu vắt thủ công 1908. Theo y học, sử dụng rượu vắt nếp cái hoa vàng giúp phòng ngừa bệnh tim mạch tốt nhất. Ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, rượu vắt nếp cái hoa vàng được y học nghiên cứu rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, đột quỵ, giảm nồng độ cholesterol có hại trong máu và kích thích khả năng tiêu hóa.

 

 

 

Là sản phẩm hướng tới sự gần gũi tiện lợi hơn nên có thiết kế chai tinh gọn, dễ cầm.

 
Rượu vắt không chỉ thơm ngon, dễ uống mà còn tốt cho sức khỏe khi uống điều độ, hợp lýCảm giác tê đầu lưỡi, vị ngọt và nồng của rượu nếp vắt luôn khó cưỡng và sẽ ngon hơn khi uống lạnh. 

 

Thông tin về đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Rượu vắt nếp cái hoa vàng 1908, Quý độc giả có thể liên hệ:

Rượu vắt nếp cái hoa vàng 1908 - Sản phẩm thuộc: Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất Hùng Thuận Phát
Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất Hùng Thuận Phát

Địa chỉ: Đường NK 13, KP.2, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 02743 91 1908 - 0912 62 1239
Email: 
Website: ruouhungthuanphat.com.vn

 

---------------

Để có cơ sở cho việc ghi nhận, xác lập TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn Quý đơn vị cử chuyên viên hỗ trợ kết nối doanh nghiệp và cung cấp thông tin đề cử sản phẩm đạt chứng nhận OCOP và bán chạy trên thị trường nội địa trong hệ thống kinh doanh của các doanh nghiệp tại địa phương đến ban quản lý hành trình.

Mục đích của hành trình này này nhằm giúp địa phương cũng như doanh nghiệp khơi dậy tiềm năng, thế mạnh về vùng nguyên liệu và sử dụng lao động địa phương, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản vùng miền. Từ đó giúp các đơn vị thấy được lợi thế, cơ hội để phát triển và khai thác giá trị sản phẩm gắn với nét văn hóa truyền thống và điều kiện tự nhiên, góp phần chuyển đổi sản xuất theo hướng tăng quy mô gắn với chuỗi giá trị, nâng cao thu nhập cho người lao động địa phương. Hành trình sẽ góp phần khai thác hiệu quả hơn các hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tiếp thị sản phẩm, kích cầu tiêu thụ, ... của người tiêu dùng nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm chủ lực của đơn vị ra thị trường nước ngoài. Hành trình không chỉ giúp người Việt thêm hiểu và tự hào về những sản phẩm chất lượng của đất nước mà còn góp phần kích cầu tiêu dùng, góp phần nâng cao năng suất kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, Hành trình tìm kiếm và quảng bá TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam của 63 tỉnh thành cũng sẽ giúp du khách có nhiều lựa chọn về các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương khi có dịp đến khám phá đất nước và con người Việt Nam.

Các thông tin đề cử xin gửi về địa chỉ email:  và bản cứng gửi về Văn phòng Viện Kỷ lục Việt Nam. Thời gian nhận từ ngày 30/12/2022 đ���n hết ngày 30/01/2023 để Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam có thể tổng hợp thông tin, thẩm định và xem xét. Kết quả hành trình sẽ được công bố vào tháng 3/2023 và thông báo đến các địa phương. Các đơn vị có sản phẩm phù hợp với tiêu chí sẽ đưọc cấp bằng chứng nhận TOP-BEST cùng huy hiệu trong sự kiện Hội ngộ TOP Việt Nam dự kiến diễn ra vào nửa đầu năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Mỗi tuần, các bài đề cử sẽ được công bố rộng rãi trên tất cả các trang truyền thông chính thức của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings như: kyluc.vntopplus.vn; bestplus.vn; ... Ban quản lý hành trình rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi của bạn đọc trong và ngoài nước nhằm tiếp tục quảng bá và tôn vinh các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (VIETKINGS) - TRUNG TÂM BEST VIỆT NAM (BESTVIETNAM)

 Địa chỉ: 148 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

Liên hệ: Ms Nga 078 5555 145 

Email: 

Website: www.kyluc.vn/ www.bestplus.vn

 

 

Nga Võ (tổng hợp & biên tập, nguồn hình: Internet) - VietKings


content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14