Giải nhiệt mùa hè ở 6 công viên chủ đề từ Bắc vào Nam

29-05-2018

Vùng vẫy ở công viên nước hay vi vu trên những chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến mùa hè của bạn không nhàm chán.

Dragon Park Hạ Long

Từng gây sốt bởi loạt trò chơi mạo hiểm khiến người xem rợn tóc gáy, Dragon Park ở Hạ Long không phải là nơi dành cho người y���u tim. Các trò cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, tàu hải tặc đưa bạn lơ lửng giữa không trung rồi chạy thật nhanh xuống chắc chắn sẽ khiến bạn chóng mặt, la hét khản cổ. Dù vậy, đây vẫn là nơi xả stress lý tưởng trong những ngày bức bách. 

Giá vé: 255.000 - 299.000 đồng/người tùy loại.

Asia Park Đà Nẵng

Giải nhiệt mùa hè ở 7 công viên chủ đề từ Bắc đến Nam - 5

Công viên Asia Park là một trong những điểm nên ghé khi du lịch Đà Nẵng. Không chỉ hút khách bởi những trò chơi khiến "ruột gan đảo lộn" mà "vòng xoay mặt trời" còn là điểm ngắm toàn cảnh thành phố lãng mạn cùng người yêu. Bạn chỉ nên đi vào ban đêm, khi trời dịu mát và thành phố đã lên đèn nhằm tránh nắng nóng. Cuối tuần, công viên này khá đông do các gia đình tận dụng thời gian nghỉ để đi chơi, khách thường phải xếp hàng khá lâu nếu muốn tham gia trò chơi.   

Giá vé: 150.000 - 300.000 đồng/người tùy loại.

Vinpearl Nam Hội An

7 công viên chủ đề từ Bắc đến Nam - 4

Vừa mới khai trương, Vinpearl Nam Hội An trở thành điểm check-in sống ảo yêu thích của nhiều du khách. Đầu tư vào mảng thiết kế, dãy nhà ven sông như trời Tây, dây đèn lồng đặc trưng của Hội An hay những chiếc thuyền khổng lồ ngay cổng trở thành background cho lý tưởng. Bên cạnh đó, khu River Safari mát mẻ dành cho du khách thích khám phá những loài động vật dưới nước. Ngoài công viên mới này, bạn còn có thể tới các công viên của Vinpearl đã nổi tiếng từ lâu tại Nha Trang và Phú Quốc.  

Giá vé: 150.000 - 500.000 đồng/người tùy loại.

Asia Safari Quy Nhơn

Giải nhiệt mùa hè ở 6 công viên chủ đề từ Bắc vào Nam - 2

Asia Safari ở Quy Nhơn là một gợi ý không tồi dành cho các bậc cha mẹ đưa con cái đi nghỉ mát sau khi bế giảng. Những các loài thú dữ, chim chóc được quây cẩn thận trong khu vực riêng, các con vật hiền như lợn, đà điểu... được thả chạy tung tăng khắp nơi. Các em nhỏ vừa được vui chơi thoải mái trong khu resort, vừa có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với động vật, tìm hiểu những điều hay ho về thiên nhiên. Bạn phải trả một khoản phí không nhỏ để có thể chơi đùa hay ngắm những loài động ở công viên thú hoang dã này, tuy nhiên thu hoạch sau chuyến đi sẽ là những kiến thức thực tế bổ ích. 

Công viên nước Đầm Sen Sài Gòn

7 công viên chủ đề từ Bắc đến Nam

Công viên nước Đầm Sen trở thành điểm giải nhiệt lý tưởng dành cho các bạn trẻ khi Sài Gòn bước vào mùa nóng đỉnh điểm. Thích cảm giác mạnh, bạn có thể thử sức với các trò trượt ống, còn không thì chỉ việc nằm lên chiếc phao thả mình thư giãn theo dòng sông lười hay vùng vẫy cùng từng đợt sóng nhân tạo. Nếu muốn giải khuây mà không có thời gian thì chỉ cần một ngày cuối tuần là đủ để bạn xõa hết cỡ sau những ngày làm việc căng thẳng.

Giá vé: 70.000 - 300.000 đồng/người tùy loại. 

Suối Tiên Sài Gòn

7 công viên chủ đề từ Bắc đến Nam - 1

Vào hè cũng là lúc công viên Suối Tiên ở ngoại ô Sài Gòn trở nên đông đúc với hàng đoàn học sinh trong thành phố lẫn vùng lân cận đi tham quan. Lâu đài tuyết trở thành nơi tránh nóng hấp dẫn các em nhỏ, nhà ma hay các trò chơi cảm giác mạnh tuy không hoành tráng nhưng cũng đủ khiến bạn thót tim. Điểm cộng của Suối Tiên là không gian dã ngoại mát mẻ, tuy nhiên hầu hết hàng quán ở đây phục vụ chậm, đồ ăn không ngon. Vì vậy nếu bạn chuẩn bị thức ăn ở nhà trước khi đến sẽ tiện hơn.

Giá vé: 60.000 - 120.000 đồng/người tùy loại.


Theo Vi Yến / Ngôi Sao


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14