Ra mắt sân khấu du lịch phục vụ du khách tại Đà Lạt

27-05-2018

Đà Lạt đêm huyền diệu ra đời là sân khấu du lịch đầu tiên tại thành phố Đà Lạt phục vụ người dân và du khách vào mỗi dịp cuối tuần.

Sân khấu du lịch Đà Lạt đêm huyền diệu tái hiện không gian Đà Lạt xưa đầy thơ mộng

Sân khấu du lịch Đà Lạt đêm huyền diệu tái hiện không gian Đà Lạt xưa đầy thơ mộng

Ngày 23-5, Ban tổ chức Sân khấu du lịch - Đà Lạt đêm huyền diệu đã đưa tới đông đảo khán giả tại Đà Lạt loại hình sân khấu hoàn toàn mới với nhiều loại hình nghệ thuật từ kịch nói, âm nhạc, hài, múa, xiếc... được dàn dựng hấp dẫn, đặc sắc tái hiện lại không gian Đà Lạt xưa đầy thơ mộng, quyến rũ, trữ tình.

Bên cạnh đó, những con người, những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, sâu lắng, những giai thoại mang tính liêu trai, kỳ bí sẽ diễn ra ngay trước mắt, thậm chí người xem còn có thể cảm nhận được dường như chính bản thân mình đang len lỏi vào không gian ấy, không gian của Đà Lạt xưa.
Các chủ đề được luân phiên giới thiệu tới khán giả như: Đà Lạt huyền thoại đất và người; Tình sử xứ ngàn hoa; Tự tình với sương đêm và Đêm của những người con Đà Lạt.

Sân khấu du lịch - Đà Lạt đêm huyền diệu là dự án dài hơi, được khai thác vào tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần tại rạp 3 Tháng 4, thành phố Đà Lạt với sự tham gia của cố vấn nghệ thuật của NSND Trần Ngọc Giàu và khách mời đặc biệt MPK Phước "khùng".

Bà Ly Trần, Giám đốc sản xuất dự án (công ty TNHH đầu tư truyền thông giải trí CNT), cho biết: "Sân khấu du lịch - Đà Lạt đêm huyền diệu là dự án mà chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm du lịch mới tại Đà Lạt, để khi các bạn đến với thành phố này sẽ có thêm một địa điểm để vui chơi, giải trí để trải nghiệm và để yêu thêm một chút nữa cái đẹp của vùng đất và con người nơi đây".

Được biết, đây cũng là sân khấu mang tính chất thể nghiệm đầu tiên và được ứng dụng công nghệ 5D nhằm tạo không gian mới lạ, kích thích sự hưng phấn, tò mò cho người xem.

Trước đó, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã thống nhất chủ trương để "Sân khấu du lịch - Đà Lạt đêm huyền diệu" được thực hiện định kỳ hàng tuần tại rạp 3 Tháng 4, khu Hòa Bình, thành phố Đà Lạt.

 

Theo Đoàn Kiên - Sài Gòn giải phóng


 

content 1 mobi
content1
content 2 mobi
content 2
ct3
ct4
ct5
ct6
ct7
ct8
ct9
ct10
ct11
ct12
ct13
ct14